HOME ISSUE

SECTION

ABOUT

The Agenda

กลุ่มธุรกิจการเงินเกียรตินาคินภัทร จัดพิธีเปิด Financial Hub กลางเยาวราช สะท้อนแนวคิด "ธนาคารเป็นมากกว่าที่คุณคิด"

กลุ่มธุรกิจการเงินเกียรตินาคินภัทร จัดพิธีเปิดธนาคารเกียรตินาคิน สาขาเยาวราช ในฐานะ Financial Hub หรือศูนย์บริการทางการเงินครบวงจร ในการนี้ ได้รับเกียรติจากดร.วิรไท สันติประภพ ผู้ว่าการธนาคารแห่งประเทศไทย จิตติ ตั้งสิทธิ์ภักดี ประธานหอการค้าไทย-จีน และนายกสมาคมค้าทองคำ กรณ์ จาติกวณิช ประธานสมาคมฟินเทคประเทศไทย และอดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง และจรรย์สมร วัธนเวคิน ประธานผู้ก่อตั้งธนาคารเกียรตินาคิน เป็นประธานเปิดงาน ร่วมด้วยกรรมการและผู้บริหารกลุ่มธุรกิจฯ นำโดย สุพล วัธนเวคิน ประธานกรรมการ บรรยง พงษ์พานิช ประธานกรรมการบริหาร และอภินันท์ เกลียวปฏินนท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร โดย Financial Hub แห่งนี้ ให้บริการครบถ้วนทั้งด้านธนาคารและตลาดทุน และมีเอกลักษณ์อยู่ที่องค์ประกอบสถาปัตย์แบบจีนโบราณ ออกแบบโดยองอาจ สาตรพันธุ์ ศิลปินแห่งชาติประจำ ปี 2552 สาขาทัศนศิลป์ ด้านสถาปัตยกรรมร่วมสมัย สะท้อนแนวคิด ‘ธนาคารเป็นมากกว่าที่คุณคิด’ ไม่ว่าในมิติของรูปลักษณ์หรือการบริการ โดยงานจัดเมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม 2561

กลุ่มธุรกิจการเงินเกียรตินาคินภัทร ตลาดหลักทรัพย์ฯ และ เอ็ม เอ ไอ หนุนผู้ประกอบการเตรียมพร้อมเข้าสู่การเป็นบริษัทจดทะเบียน

กลุ่มธุรกิจการเงินเกียรตินาคินภัทร ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ (mai) จัดสัมมนา Journey to IPO ให้ความรู้แก่บริษัทที่อยู่ระหว่างเตรียมตัวเข้าจดทะเบียน ตลอดจนผู้ประกอบการที่มีศักยภาพและสนใจเข้าจดทะเบียนในภูมิภาคอีสาน โดยมีผู้เชี่ยวชาญและบริษัทที่ประสบความสำเร็จจากการเข้าเป็นบริษัทจดทะเบียน เข้าร่วมแลกเปลี่ยนประสบการณ์และมุมมอง อาทิ อำนวย จิรมหาโภคา ผู้ช่วยผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ปิยวัชร ราชพลสิทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่สายงานบัญชีและการเงิน บริษัท ดู เดย์ดรีม จำกัด (มหาชน) และอนุวัฒน์ ร่วมสุข กรรมการผู้จัดการ หัวหน้าฝ่ายตลาดทุน บล.ภัทร นอกจากนั้น ยังมีการให้ความรู้เรื่องเศรษฐกิจมหภาคปี 2561 และการวางแผนสืบทอดกิจการโดย ดร.ศุภวุฒิ สายเชื้อ ที่ปรึกษาสถาบันวิจัย กลุ่มธุรกิจการเงินเกียรตินาคินภัทร และกุลนันท์ ซานไทโว กรรมการผู้จัดการ หัวหน้าฝ่ายที่ปรึกษาการลงทุนส่วนบุคคล บล.ภัทร งานจัดขึ้น ณ โรงแรม AVANI Khon Kaen Hotel & Convention Centre จังหวัดขอนแก่น เมื่อวันที่ 23 มีนาคม 2561

บล.ภัทร คว้ารางวัล Best Local Brokerage 2017 จากนิตยสาร Asiamoney

บริษัทหลักทรัพย์ ภัทร จำกัด (มหาชน) ได้รับการจัดอันดับให้เป็น Best Local Brokerage หรือบริษัทหลักทรัพย์ในประเทศที่ดีที่สุด ประจำปี 2560 จาก Asiamoney’s Brokers Poll ซึ่งจัดโดย Asiamoney นิตยสารด้านการเงินชั้นนำในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก โดยความสำเร็จดังกล่าวสะท้อนถึงความเป็นผู้นำด้านการวิเคราะห์ที่สามารถวิเคราะห์และส่งมอบข้อมูลที่มีคุณภาพตรงความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดี ตามการประเมินของผู้จัดการกองทุนและนักลงทุนสถาบันทั่วโลก

กลุ่มธุรกิจการเงินเกียรตินาคินภัทร จัดสัมมนาสร้างโอกาสในที่ดิน แปลงทรัพย์สินเป็นการลงทุน

สำมิตร สกุลวิระ ประธานสายสินเชื่อธุรกิจ ธนาคารเกียรตินาคิน จำกัด (มหาชน) นำทีมผู้เชี่ยวชาญจากกลุ่มธุรกิจการเงินเกียรตินาคิน- ภัทร จัดสัมมนา KKP Focus Forum ‘สร้างโอกาสในที่ดินแปลงทรัพย์สินเป็นการลงทุน’ เพื่อลูกค้า PRIORITY ของธนาคาร โดยมีการบรรยายในหัวข้อ ‘ภาษีที่ดิน โอกาสหรือวิกฤตในการครอบครอง’ จากฝ่ายที่ปรึกษาการลงทุนส่วนบุคคล บริษัทหลักทรัพย์ ภัทร จำกัด (มหาชน) และหัวข้อ ‘เจาะลึกศักยภาพที่ดิน ทรัพย์สินแห่งการลงทุน’ จากทีมที่ปรึกษาโครงการ ธนาคารเกียรตินาคิน ณ โรงแรม Grand Hyatt Erawan Bangkok เมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2561

ธนาคารเกียรตินาคิน ขยายฐานเช่าซื้อรถยนต์ประเดิมปล่อยกู้กลุ่มรถยนต์ไฟฟ้า

มานิตย์ วรรณวานิช ประธานสายเครือข่ายการขายและบริการ และ วนกานต์ กาญจนศูนย์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารเกียรตินาคิน จำกัด (มหาชน) แถลงข่าวการจับมือกับบริษัท ไรเซน เอนเนอร์จี จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้า เพื่อนำเสนอสินเชื่อรถยนต์พลังงานทางเลือกใหม่สำหรับลูกค้าที่มีความต้องการรถยนต์พลังงานไฟฟ้า โดยเห็นว่าอุตสาหกรรมนี้มีพัฒนาการที่รวดเร็ว และคาดว่าภายใน 5 ปีต่อจากนี้ จะเห็นรถยนต์พลังงานทางเลือกออกมาให้บริการอย่างหลากหลาย งานแถลงข่าวจัดขึ้น ณ อาคารเคเคพี ทาวเวอร์ เมื่อวันที่ 27 มีนาคม 2561

ธนาคารเกียรตินาคินเปิดประตูสู่โลกการเงินเหนือระดับในงาน Money Expo ครั้งที่ 18

มานิตย์ วรรณวานิช ประธานสายเครือข่ายการขายและบริการ และวนกานต์ กาญจนศูนย์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารเกียรตินาคิน จำกัด (มหาชน) ให้การต้อนรับสันติ วิริยะรังสฤษฎ์ ประธานจัดงานมหกรรมการเงิน ครั้งที่ 18 (Money Expo 2018) ในโอกาสเยี่ยมชมบูธธนาคาร ซึ่งจัดขึ้นภายใต้แนวคิด Wealth Transformation Gateway หรือการ ‘เปิดประตูสู่โลกการเงินเหนือระดับ ทะยานสู่มิติใหม่แห่งความมั่งคั่งในอนาคต’ พร้อมแนะนำนวัตกรรมการบริการล่าสุด KK Magic Mirror กระจกวิเศษที่ช่วยให้การเงินเป็นเรื่องง่ายเพียงปลายนิ้วคลิก ร่วมด้วยโปรโมชั่นอื่นๆ อีกมากมาย ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 10-13 พฤษภาคม 2561

กลุ่มธุรกิจการเงินเกียรตินาคินภัทร และมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ จัดโครงการ "ชาวอโศกร่วมใจ" ประกวดภูมิสถาปัตยกรรมเพื่อยกระดับถนนอโศกมนตรี

ผู้บริหารจากกลุ่มธุรกิจการเงินเกียรตินาคินภัทร นำโดยอภินันท์ เกลียวปฏินนท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร วรกฤต จารุวงศ์ภัค ประธานสายปฏิบัติการ ร่วมด้วย ฐิตินันท์ วัธนเวคิน รองประธานกรรมการ มูลนิธิเกียรตินาคิน และ ผศ. ดร. ภาณุวัฒน์ จ้อยกลัด อาจารย์ประจำภาควิชาวิศวกรรมโยธาและสิ่งแวดล้อม คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ร่วมมอบรางวัลให้แก่นิสิตจากภาควิชาภูมิสถาปัตยกรรม คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ที่ชนะรางวัลการประกวดออกแบบภูมิสถาปัตยกรรม เพื่อยกระดับคุณภาพการใช้รถใช้ถนนและปรับปรุงภูมิทัศน์บริเวณถนนอโศกมนตรี ก่อนส่งมอบให้คณะทำงานร่วมภาครัฐและเอกชนนำไปศึกษาแนวทางการลงมือปฏิบัติ โดยคาดหวังให้เป็นต้นแบบของความร่วมมือเพื่อพัฒนาพื้นที่ถนนอื่นๆ ต่อไป งานจัดขึ้นที่มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เมื่อวันที่ 4 พฤษภาคม 2561