HOME ISSUE

SECTION

ABOUT

SERVING YOU


Phatra Edge

ตัวช่วย . . . ทุกเรื่องการลงทุน

“จากความสำเร็จในการเป็นที่ปรึกษาการลงทุนให้กับลูกค้า High Net Worth...Phatra Edge จึงได้ถูกพัฒนาขึ้น โดยนำ ‘value proposition’ ที่มอบให้ลูกค้า High Net Worth มาปรับใช้และนำเสนอให้กับลูกค้ากลุ่ม Mass Affluent ที่เริ่มมีบทบาทและแนวโน้มเติบโตมากขึ้นในสังคมปัจจุบัน”

     ด้วยสภาวะเศรษฐกิจที่ผันผวน ค่าครองชีพที่ปรับตัวสูงขึ้น และอัตราดอกเบี้ยเงินฝากที่ค่อนข้างต่ำในปัจจุบัน การออมเงินผ่านการฝากธนาคารเพียงอย่างเดียว จึงอาจไม่ใช่ทางเลือกในการบริหารเงินที่เพียงพอ เราจำเป็นต้องหาทางเลือกในการลงทุนอื่นๆ เพื่อให้บรรลุเป้าหมายการลงทุนและเป้าหมายชีวิตที่แต่ละคนตั้งไว้ หลายคนจึงกลัวที่จะลงทุน ไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไร รวมถึงไม่กล้าตัดสินใจ เพราะคิดว่าการลงทุนเป็นเรื่องยากและซับซ้อน แต่การลงทุนจะไม่ใช่เรื่องที่ยุ่งยากและไกลตัวอีกต่อไป หากคุณมีแผนการลงทุนที่ด และเครื่องมือที่ช่วยในการตัดสินใจ รวมถึงคำ แนะนำจากผู้เชี่ยวชาญที่มากด้วยประสบการณ์ Phatra Edge ตัวช่วยทุกเรื่องการลงทุน เป็นตัวช่วยที่มีทั้ง ‘เครื่องมือ’ และ ‘คำแนะนำ ’ ให้กับลูกค้ากลุ่ม Mass Affluent (ผู้มีเงินลงทุนตั้งแต่ 2-30 ล้านบาท) ที่มีความซับซ้อนในการลงทุนตั้งแต่น้อยจนถึงมากที่สุด และยังเป็นตัวช่วยที่ทำ ให้การบริหารจัดการเงินการลงทุนเป็นเรื่องง่ายและสะดวกสบาย ด้วยการรวมทุกเรื่องการลงทุนไว้ในที่เดียว เพื่อตอบทุกโจทย์ความต้องการของลูกค้า

บรรลุเป้าหมายในชีวิตได้เร็วและง่ายขึ้น...ด้วยการวางแผนการลงทุนที่เป็นระบบ

     Phatra Edge เข้าใจดีถึงเป้าหมายการลงทุนที่แตกต่างกันของแต่ละบุคคล และการมีข้อจำกัดทางการเงินที่ไม่เหมือนกัน เราพร้อมเป็นที่ปรึกษาที่ดีในการวางแผนการลงทุนที่เป็นระบบ โดยช่วยวางแผนการลงทุนและแนะนำผลิตภัณฑ์ให้เหมาะกับแต่ละบุคคล โดยการกระจายการลงทุนที่มีประสิทธิภาพ ภายใต้ระดับความเสี่ยงที่เหมาะสม (Asset Allocation) นอกจากนี้ เรายังให้คำแนะนำในการวางแผนการเงิน (Financial Roadmap) ที่ครอบคลุมด้านการวางแผนภาษี แผนเกษียณ แผนการศึกษาบุตร และแผนการลงทุน ที่ปรึกษาวางแผนการลงทุน (Investment Advisor: IA) ของ Phatra Edge ล้วนเป็นผู้เชี่ยวชาญที่มากด้วยประสบการณ์ด้านการแนะนำการลงทุน โดยท่านสามารถติดต่อขอคำแนะนำ ได้ทั้งทางโทรศัพท์ หรือนัดหมายเพื่อเข้ารับคำปรึกษาด้วยตนเองได้ที่ KK Investment Hub หรือธนาคารเกียรตินาคินทุกสาขา

ครบถ้วน สะดวกสบาย ทุกที่ทุกเวลา

     ท่ามกลางวิถีชีวิตที่เร่งรีบในสังคมปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นกิจวัตรที่มากมาย การทำงานที่ต้องแข่งกับเวลาหรือการเดินทางทั้งในและต่างประเทศ ทำให้บางคนละเลยที่จะติดตามเรื่องการลงทุน ไม่ได้ตามติดความเคลื่อนไหวของตลาด ส่งผลให้พลาดโอกาสในการลงทุนและไม่สามารถบริหารจัดการเงินลงทุนให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดตามที่คาดหมาย

     Phatra Edge ช่วยให้คุณไม่ต้องเสียเวลากับการรวบรวมข้อมูลการลงทุนที่กระจัดกระจายตามที่ต่างๆ โดยการจัดทำ One Report หรือ รายงานการลงทุน ที่ให้ข้อมูลภาพรวมของการลงทุนของคุณ การเติบโตของสินทรัพย์และอัตราผลตอบแทนไว้ในที่เดียว ส่งมอบให้เป็นประจำทุกเดือน หรือแม้ในช่วงระหว่างเดือนคุณสามารถตรวจสอบข้อมูลจากรายงานดังกล่าวของวันนั้นได้ตลอดเวลาผ่านระบบออนไลน์ ช่วยให้คุณสะดวกสบายในการติดตามและตรวจสอบผลการลงทุน

     เพื่อช่วยให้คุณไม่ต้องลำบาก ยุ่งยาก และใช้เวลาไปกับการหาข้อมูลเพื่อประกอบการพิจารณาตัดสินใจลงทุน เราจะแจ้งเตือนทุกเรื่องการลงทุนอย่างทันเหตุการณ์ ผ่านระบบ Message Center พร้อมคำแนะนำเกี่ยวกับการลงทุนในช่วงเวลานั้นๆ จากนักวิเคราะห์คุณภาพผ่าน Market Update ทำให้คุณรับมือกับทุกสถานการณ์การลงทุนได้ง่ายขึ้น

     นอกจากนี้ คุณสามารถเข้าถึงบทวิเคราะห์สภาวะเศรษฐกิจทั้งในและต่างประเทศของนักวิเคราะห์คุณภาพที่ให้บริการนักลงทุนสถาบันรายใหญ่ ซึ่งได้รับการยอมรับในระดับสากล และได้รับรางวัลต่อเนื่องทุกปีเพื่อให้คุณเลือกลงทุนได้อย่างมั่นใจ

     นวัตกรรมเหล่านี้จะหมดความหมาย หากระบบออนไลน์ของเราไม่สามารถเข้าถึงได้ทุกที่ทุกเวลาเพราะทุกอย่างที่เราทำ ได้ผ่านการคิดทบทวนมาอย่างรอบคอบ เราจึงพัฒนาระบบออนไลน์ที่สามารถใช้ได้ทั้งบนคอมพิวเตอร์ แทบเล็ต และโทรศัพท์มือถือ ทำให้คุณสามารถทำธุรกรรมซื้อ-ขาย และติดตามการลงทุนได้ทุกที่ทุกเวลา เหมือนมีตัวช่วยทุกเรื่องการลงทุนอยู่เคียงข้างคุณ 24 ชั่วโมง

อิสระในการเลือกลงทุน...พร้อมคำแนะนำที่เป็นกลาง

     ปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์ทางการเงินมากมาย จากหลากหลายสถาบันการเงิน แต่มีคนจำนวนไม่น้อยที่ไม่รู้ว่า จะซื้อได้ที่ไหน ซื้อได้อย่างไร และควรเลือกลงทุนในผลิตภัณฑ์ของสถาบันการเงินใด Phatra Edge มีคำตอบให้คุณ

     เรานำเสนอผลิตภัณฑ์ทางการลงทุนหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น ตราสารทุน ตราสารหนี้ ตราสารอนุพันธ์ และกองทุนรวม ไว้ที่นี่ที่เดียว เพื่อให้คุณสามารถกระจายการลงทุนและจัดพอร์ตได้ตามความต้องการของคุณ

     การนำเสนอผลิตภัณฑ์ทางการเงินและการลงทุนที่หลากหลายแบบ Open Architecture ทำให้คุณมีอิสระในการเลือกลงทุนกับกองทุนรวมกว่า 1,000 กอง จาก 20 บลจ. ชั้นนำของประเทศ พร้อมทั้งเพิ่มความมั่นใจให้กับนักลงทุนมือใหม่ หรือผู้ที่ต้องการคำแนะนำในการเลือกซื้อกองทุน โดยการจัดทำ Phatra Selected Fund ซึ่งรวบรวมกองทุนรวมแนะนำที่ผ่านการคัดสรรอย่างเป็นกลาง โดยพิจารณาจากผลตอบแทนที่สอดคล้องกับความเสี่ยงในการลงทุนของแต่ละบุคคล เพื่อมอบอิสระในการลงทุนแบบที่เป็นตัวคุณมากที่สุด

ตัวช่วยส่วนตัวเรื่องการลงทุนที่ใกล้ชิดกับคุณ...ทุกที่ทุกเวลา

     ภัทรมุ่งมั่นและไม่หยุดยั้งที่จะพัฒนาบริการและผลิตภัณฑ์ทางการเงินเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณ ทำให้การลงทุนไร้ขีดจำกัด ไม่ว่าคุณจะทำอะไร อยู่ที่ไหน เราจะเป็นตัวช่วยแบบส่วนตัวให้คุณทุกที่ทุกเวลา เรามั่นใจว่า เรานำเสนอบริการที่เหมาะกับความต้องการของแต่ละคนเพราะเชื่อว่าทุกคนย่อมมีเป้าหมายที่แตกต่างกัน Phatra Edge คือ ‘ตัวช่วย’ ที่ครบครันทุกเรื่องการลงทุนเพื่อประโยชน์สูงสุดของคุณ